Bí quyết trang điểm cho cô nàng lười chỉ dùng son cho má, môi đến mắt

Bạn có mất quá nhiều thời gian để tút tát lại nhan sắc mỗi buổi sáng trước khi đến công ty không? Nếu bạn thường phải cầu kỳ mỗi buổi sáng để có 1 vẻ ngoài xinh không tì vết thì việc dậy muộn quá là khó chấp nhận đúng không nào? Hàng ngày mà trang điểm như vậy thì quả là không dễ dàng gì nhất là với cô nàng nào hơi lười 1 chút!!!

Bài viết dưới đây, phunuviet sẽ gợi ý một vài tips trang điểm khiến việc trang điểm mỗi buổi sáng của các nàng không còn là gánh nặng nữa. Và trang điểm bằng son là 1 phương pháp như vậy.

Với kiểu make up mà sản phẩm sử dụng chỉ bao gồm một cây son, bạn sẽ không cần đầu tư mua cả bảng phấn mắt, phấn má mà vẫn có thể đảm bảo gương mặt mình rạng rỡ và "full look" (đầy đủ bước trang điểm) nhất có thể. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn hai dạng son bao gồm son matte (thường là dạng thỏi) hoặc son liquid (son dạng kem) để dùng cho cả bầu mắt, hai bên má và môi. 

Thông thường, son liquid sẽ được sử dụng nhiều hơn cả, do tính lỏng và cũng dễ tán hơn các dạng son thỏi thông thường. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lưu ý một vài điểm như tán càng nhanh càng tốt, chọn màu hợp với sắc tố da (da ngăm nên sử dụng các tông cam, cam đất thay vì những màu như hồng đỏ, hồng thuần). Ngoài ra, để duy trì được màu sắc tự nhiên nhất, bạn chỉ nên dùng một lượng rất nhỏ trên khu vực cần tán. Lý giải điều này, có thể thấy do kết cấu đặc, son thường lên màu đậm hơn rất nhiều so với phấn mắt hay phấn má. 

Để phong cách trang điểm được đa dạng hơn, bạn có thể dùng nhiều loại son cùng lúc. Beauty blogger Devienna Makeup đã đưa ra gợi ý rất hay với kiểu trang điểm mà ở đó, cô nàng sử dụng cùng lúc nhiều loại son khác nhau để tạo ra vẻ ngoài thú vị, xinh xắn. Phái đẹp hoàn toàn có thể học theo cách thức này để biến gương mặt trở nên cuốn hút, rạng ngời như ý muốn. 

Chỉ với 3 cây son, Devienna đã thiên biến vạn hóa để lớp trang điểm của mình trông được tự nhiên và rạng rỡ nhất. 

Đầu tiên cô nàng sử dụng màu son tông cam coral tán nhẹ lên vùng bầu mắt. 

Nhớ phải tán màu thật đều tay để lớp phấn mắt được tự nhiên nhất. 

Sau đó cô nàng sử dụng màu son hồng san hô để phủ tiếp lên phần đầu của bầu mắt.

Sử dụng son màu hồng cánh sen đậm để làm phấn má. 

Tiếp tục sử dụng màu son nude hồng vừa nãy làm màu môi.

Sau khi hoàn thành các bước và đây là kết quả thu về. 

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt