Hướng dẫn từng bước thoa son bóng đẹp tự nhiên bằng hình ảnh

Son bóng làm cho đôi môi của bạn trông căng hơn và đầy đặn hơn. Chúng thêm độ bóng quyến rũ cho đôi môi của bạn và những ánh sáng lấp lánh trên môi chúng ta. Bạn có thể có được điều đó nếu bạn áp dụng son bóng đúng cách.

Một số cô nàng thì thích tô son và có những cô nàng thích đôi môi của mình luôn tỏa sáng và son bóng chính là người bạn tốt nhất của họ. Nhưng việc lạm dụng son bóng có thể mang lại những hệ quả mà chúng ta không hề mong muốn. Vì vậy hôm nay phunuviet sẽ chỉ cho bạn cách thoa son bóng đẹp tự nhiên.

Cách sử dụng son bóng:

Bạn sẽ cần những gì?

-Lip Scrub (Tẩy tế bào chết trên môi)

-Son dưỡng môi

-Lip liner (chì kẻ môi)

-Son môi

-Son bóng

Hướng dẫn từng bước:

Để có thể sử dụng son bóng hiệu quả, chúng ta hãy cùng thực hiện theo 6 bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b1

Việc đầu tiên trong quy trình thoa son bóng sẽ luôn là bước chuẩn bị. Nếu bạn có tế bào da chết, hoặc môi bạn bị nứt nẻ hay hãy dùng lip scrub để tẩy tế bào chết ngay nhé. Dùng lip scrub masage khắp môi trong hai đến ba phút và sau đó rửa sạch.

Bước 2: Làm cho đôi môi mềm mại

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b2

Bước tiếp theo là sử dụng son dưỡng môi để khiến môi bạn thoát khỏi tình trang bị khô. Và ngoài tác dụng này ra nó sẽ giúp đôi môi của bạn trở nên mềm mại và dẻo dai hơn. Để son dưỡng trên môi trong khoảng 1-2 phút nhé.

Bước 3: Thấm phần son dưỡng môi bị thừa

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b3

Khi bạn đã hoàn thành công đoạn thoa son dưỡng môi, hãy lấy khăn giấy và bắt đầu thấm những phần son dưỡng môi bị thừa đi nhé. Việc này sẽ giúp son môi không bị nhòe và công đoạn sử dụng các sản phẩm khác trên môi cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bước 4: Dùng chì kẻ viền môi

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b4

Đầu tiên bạn phải xác định hình dạng môi của mình sau đó sử dụng chì môi với màu bạn chọn từ trước đó và bắt đầu tô từ phần giữa môi trên và theo đường viền môi tự nhiên cho đến phần khóe môi. Thực hiện theo quy trình tương tự với môi dưới. Bạn cũng có thể tô toàn bộ môi bằng cùng 1 cây chì môi vì việc này sẽ tạo nên 1 lớp nền hoàn hảo giúp màu son được duy trì trên môi lâu hơn.

Tips: Bạn cũng có thể sử dụng 1 chút phấn nền/ kem che khuyết điểm với màu phù hợp với màu môi tự nhiên của bạn.

Bước 5: Thoa son môi

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b5

Bây giờ là lúc bạn thoa son rồi đó. Tô son môi bằng việc sử dụng cọ môi với những nét ngắn và tô toàn bộ lên môi. Việc dùng cọ trong khi thoa son sẽ làm tăng độ chính xác nữa.

Bước 6: Thoa son bóng

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-b6

Bắt đầu thoa son bóng từ giữa môi và kéo cọ dọc theo chiều dài của môi. Tránh thoa son bón trên đường môi tự nhiên. Bạn có thể thấm phần son bóng bị thừa bằng việc sử dụng giấy để tránh cho son bị nhòe.

Tadah!!! Đã xong rồi đó

thoa-son-bong-dep-tu-nhien-done

Son bóng đẹp là vậy tuy nhiên việc đương đầu với nguy cơ son nhanh trôi hoặc bị nhòe luôn là mối lo của không biết bao nhiêu bạn gái. Có rất nhiều cách để son môi duy trì được trong 1 thời gian dài và bài viết "Bí mật giữ son môi lâu trôi" sẽ cho bạn biết 1 câu trả lời khá hiệu quả.

Nó thực sự tuyệt vời phải không? Son bóng là 1 điều không thể thiếu trong các bữa tiệc và chúng có tác dụng làm tăng chỉ số nóng bỏng của bạn lên mức tối đa. Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận về son bóng trong phần bình luận bên dưới nhé.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt