Lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông là kiểu lông mày nào?

Lông mày không chỉ là điểm nhấn tinh tế trên khuôn mặt mà còn thể hiện cá tính của chủ nhân. Tuy nhiên mỗi hình dáng sẽ chỉ phù hợp với những khuôn mặt nhất định mà thôi. 

Lông mày là 1 phần rất quan trọng trên khuôn mặt của bạn và hình dạng của nó có thể ảnh hưởng hoàn toàn đến vẻ ngoài của bạn. Có những hình dạng lông mày được sử dụng để làm khuôn mặt trở nên đầy đặn hoặc thon gọn. Nhưng mỗi loại lông mày sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Vậy mặt vuông thì phù hợp với kiểu lông mày nào?

Làm thế nào để nhận diện 1 khuôn mặt vuông?

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-mat-vuong

Khuôn mặt vuông thì hàm và trán sẽ bằng nhau cùng với những đường vuông sắc nét. Và nó sẽ thể hiện 1 đường quai hàm vuông vắn trên khuôn mặt khiến nó trông rộng hơn bình thường. Một khuôn mặt tròn cũng có hàm và trán rộng như nhau. Nhưng khuôn mặt tròn thì sẽ không thể hiện các điểm góc cạnh rõ rệt và cằm cũng không nhọn như mặt vuông nữa.

Khuôn mặt vuông thường sở hữu đường quai hàm rất nổi bật và 1 chiếc cằm nhọn. Ngoài ra trán thường rất cao. Nhưng điều này hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng với sự trợ giúp của 1 vài thủ thuật đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thảo luận về các kiểu và hình dáng lông mày khiến khuôn mặt vuông trở nên tuyệt vời hơn đồng thời không làm cho khuôn mặt bị rộng ra nữa.

Các kiểu lông mày dành cho khuôn mặt vuông

Phunuviet sẽ gợi ý 3 hình dạng lông mày đặc biệt dành riêng cho khuôn mặt vuông. Những kiểu lông mày này sẽ hoạt động tốt trên khuôn mặt vuôn mà không làm cho chúng rộng ra:

Kiểu lông mày góc cạnh:

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-dang

Có 2 hình dạng lông mày góc cạnh mềm và cứng. Hình dạng góc cạnh mềm mại có đường cong và đỉnh mềm mại. Hình dạng có thể có vòm thấp, trung bình và cao. Vòm cao giúp khuôn mặt trở nên thon gọn. Hình dạng cứng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ trung hơn. Hình dạng này khiến khuôn mặt bạn dài hơn nên vì vậy những người có khuôn mặt ngắn sẽ thấy rất phù hợp.

Làm thế nào để sở hữu hình dạng lông mày trên?

Các loại lông mày góc cạnh mềm và cứng sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh tú. Hình dạng sẽ là thẳng và sau đó cong nhẹ quanh đỉnh sau đó hạ xuống các góc của lông mày.

Kiểu lông mày cong

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-dang

Hình dạng lông mày cong được gọi là lông mày chữ S. Hình dạng này hơi giống với loại lông mày góc cạnh mềm mại. Nó có tác dụng khiến khuôn mặt trông dài hơn bình thường. Kiểu lông mày này sẽ bắt đầu với 1 đường cong nhẹ và được làm tròn ở góc của lông mày. Nó là sự pha trộn của 1 đường cong và 1 góc. Hình dạng  này rất giống với chữ S trong bảng chữ cái.

Làm thế nào để sở hữu kiểu lông mày này?

Kiểu lông mày S có vòm từ trung bình đến cao. 1 đường cong nhẹ sẽ tạo nên hình dạng này. Lông mày nên được giữ thẳng về phía mũi để tạo đường cong.

Hình dạng lông mày góc cạnh mềm mại

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-dang-long-may-1

Hình dạng này là 1 hình dạng rất rõ ràng và nó được giữ tròn ở phần đầu. Các góc mềm mại và không quá sắc nét. Bạn có thể có vòm thấp, trung bình và cao tuỳ theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể sở hữu 1 hình dạng lông mày góc mỏng hoặc dày. Để sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, hãy chọn 1 kiểu lông mày cao nhé. Tuy nhiên, loại lông mày góc cạnh mềm mại với vòm nhỏ luôn được coi là tốt nhất. Hình dạng này sẽ khiến bạn trở nên nữ tính hơn bao giờ hết. Nếu bạn có xương gò má khoẻ mạnh thì bạn nên chọn 1 loại lông mày dày để bổ sung cấu trúc cho khuôn mặt của mình nhé. Tốt nhất vẫn là tránh các góc cao hoặc sắc nét cho lông mày của mình nhé. 

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông đã biết loại lông mày lý tưởng với mình, vậy thì các cô nàng mặt trái xoan, mặt tròn hay mặt dài thì sao? Đừng buồn nhé các nàng vì phunuviet luôn quan tâm đến mọi người và tất nhiên với mọi hình dạng khuôn mặt. Và bài viết "Hình dáng lông mày phù hợp với các kiểu khuôn mặt" chính là câu trả lời của chúng tôi. Hãy cùng nhau tận hưởng nào. 

Làm thế nào để sở hữu hình dạng này?

Hình dạng lông mày góc cạnh mềm mại khiến cho khuôn mặt trông mềm mại và tinh tế. Nó cũng có xu hướng làm cho khuôn mặt của bài dài hơn. Hình dạng này sẽ thẳng với các đường cong mềm mại ở đầu và cuối của l mày. Một cây bút chì kẻ lông mày có thể giúp bạn có được kiểu lông mày này. Chúng sẽ khiến các cạnh sắc nét của lông mày trở nên mềm mại và làm chúng trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh xa các loại lông mày tròn và phẳng. Lông mày tròn và phẳng luôn khiến khuôn mặt bạn trông tròn trịa hơn trông thấy. 

(Bạn sở hữu một cặp lông mày thưa thớt và thậm chí là còn không có cả lông mày nữa? Bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài tự sắm cho mình một vài cặp lông mày giả cả. Vậy "Nên chú ý gì khi mua lông mày giả đây?". Hãy cùng phunuviet tìm hiểu trong bài viết cùng tên nhé.

Hình dạng lông mày của 1 vài diễn viên nổi tiếng:

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những hình ảnh thực tế của các loại lông mày cho mặt vuông và ví dụ sẽ là những diễn viên nổi tiếng thế giới nhé:

Loại lông mày lấy cảm hứng từ Jesscia Simpson

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-jessica-simpson

Jessica Simpson là 1 nữ ca sĩ và ngôi sao thời trang nhất nhì thế giới và trùng hợp là cô sở hữu 1 khuôn mặt vuông góc cạnh. Lông mày của cô luôn được chuốt ở hình dáng góc cạnh cao khiến khuôn mặt cô trông bớt đầy đặn và mang lại vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt. Cô ấy sử dụng kiểu lông mày góc cạnh mềm mại cao để điều chỉnh khuôn mặt của mình dài hơn và vòm cao giúp tạo hiệu ứng thị giác giúp khuôn mặt mình hẹp và dài hơn.

Lông mày của Angeline Jolie

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-angeline-jolie

Angeline Jolie sở hữu cho mình 1 cặp lông mày dày vừa phải. Với hình dáng lông mày góc cạnh mềm mại này khuôn mặt cô trở nên dài hơn và những nét cong mềm mại trên lông mày sẽ khiến mặt cô trông thon gọn. Và vòm cao cũng giúp cô tạo ảo giác về 1 khuôn mặt dài nữa. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu cặp lông mày dày đẹp như Angeline Jolie đây? Chỉ cần 1 cú click vào bài viết "Bí quyết kẻ lông mày dày tự nhiên" là bạn sẽ có được câu trả lời rồi. 

Lông mày của Paris Hilton

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-paris-hilton

Dưới đây là 1 phong cách khác bạn có thể thử , Vòm lông mày của Paris Hilton không phải cao mà là vòm mềm đi xuống gọn gang. Cô giữ cho lông mày dày và tự nhiên. Lông mày của cô trong trường hợp này nếu dày quá sẽ không hề tốt mà nên giữ cho nó chỉ ở mức độ tinh tế mà thôi.

Lông mày của Demi Moore

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-demi

Demi Moore  có 1 khuôn mặt vuông khoẻ mạnh và góc cạnh. Vì thế cô thường chọn cho mình kiểu lông mày góc cạnh mềm mại hoặc sắc nét để cân bằng các đặc điểm của mình và thậm chí còn để lộ đường viền hàm vuông nữa. Trường hợp này Demi Moore chọn lông mày dày.

Lông mày của Kareena Kapoor

mat-vuong-phu-hop-voi-long-may-nao-kareena

Mọi người thường bối rối liệu Kapoor có khuôn mặt dài hay vuông. Câu trả lời là 1 khuôn mặt vuông nhé. Trước đó cô thường giữ lôgn mày phẳng nhưng về sau cô chọn hình dáng lông mày con với vòm cao. Sự biến đổi này thực sự giúp cô trở nên quyến rũ hơn.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt