7 điều bạn không thể không biết khi mua lông mày giả

Các cô nàng thưa lông mày hay thậm chí không có lông mày chắc đang rất loay hoay trong việc trang điểm lông mày cho chính mình đúng không? Đừng lo lắng quá vì cứu tinh của bạn đã đến rồi đây.

Có rất nhiều lựa chọn giúp cải thiện diện mạo của bạn: tóc, lông mi, móng tay và thậm chí là cả phẫu thuật thẩm mỹ nếu thực sự hard-core. Và trong số đó, lông mày giả cũng tồn tại. Có một vài bạn gái dùng nó vì họ muốn vậy nhưng có các nàng dùng chúng vì họ bắt buộc phải làm như vậy. Vậy thì để tìm được sản phẩm chất lượng có 7 điều bạn cần phải biết khi mua lông mày giả đấy.

Nguyên nhân gây rụng lông mày?

7-dieu-ban-can-biet-khi-mua-long-may-gia-nguyen-nhan-rung

Lông mày giả được lựa chọn nhiều là vì nguyên nhân các chị em bị mất lông mày hoặc có nhưng rất thưa thớt. Những mất mát này có thể là do:

-Điều kiện y tế

-Mất cân bằng nội tiết tố

-Nhiễm trùng

-Nhổ lông mày quá mức

-Lông mày thưa tự nhiên

Việc mất lông mày có ảnh hưởng sâu sắc đến vẻ ngoài của 1 người đặc biệt khi đó là một người con gái vì lông mày là 1 trong những đặc điểm vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Thiếu lông mày sẽ phá vỡ tổng thể khuôn mặt. Chiều dài, hình dạng và thậm chí các tính năng khác trên khuôn mặt có thể được tăng cường nếu lông mày được định hình đúng.

Nhu cầu lông mày giả của phụ nữ

Bút chì kẻ lông mày hoặc phấn mắt có thể được sử dụng để thay thế lông mày đã mất. Đây là cách sửa chữa tạm thời có thể được áp dụng trong trường hợp nhổ lông mày quá mức và cần phải chờ cho đến khi lông mày mọc trở lại. Và tất khiên khi lớp make-up bị bỏ đi thì lông mày giả cũng biến mất. Nếu lớp trang điểm không thấm nước thì nó vẫn có thể bị nhòe và trường hợp này thật sự chúng ta không biết giải quyết ra sao đúng không. Quá trình tạo lông mày giả theo kiểu make-up có thể tốn thời gian và nếu không thực hiện đúng cách sẽ thực sự thành một thảm họa nữa. Vậy thì giải pháp được ưu tiên hơn ở đây chính là mua một cặp lông mày giả.

Điều quan trọng bạn cần nhớ khi mua lông mày giả

1.Hình dạng lông mày

7-dieu-ban-can-biet-khi-mua-long-may-gia-hinh-dang

Đây là bước cực kỳ quan trọng vì hình dạng quyết định vẻ ngoài khuôn mặt tổng thể của bạn và cách người khác nhìn bạn ra sao. Quá nhiều vòm hoặc quá ít sẽ khiến lông mày trông rất giả tạo và làm hỏng mục đích ban đầu khi mua lông mày. Đó là khiến lớp trang điểm của bạn thật sự tự nhiên. Nó cũng không nên quá sắc nét hoặc quá cong ở đây. 

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một khuôn mặt khá khó khằn với lông mày như một khuôn mặt vuông thành góc cạnh chẳng hạn thì việc lựa chọn một cặp lông mày ưng ý sẽ cần tốn thêm chút công phu đó. Hãy thử tham khảo "Lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông" để biết thêm chi tiết nhé.

2. Màu sắc

7-dieu-ban-can-biet-khi-mua-long-may-gia-mau-ssac

Lông mày nên chỉ có ở tone màu mà thấp hơn tone màu tóc 1-2 màu. Vì vậy nếu không chắc chắn hãy nói chuyện trước với 1 stylist để lấy lời khuyên về việc chọn màu cho lông mày nhé.

3. Linh hoạt

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khác. Bạn không hề muốn lông mày của bạn mắc kẹt trên trán đúng không? Lông máy quá cứng cũng sẽ làm nó trông giả tạo và chúng tôi chắc chắn rằng đây không phải là vẻ ngoài bạn đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy kiểm tra tính linh hoạt của chiếc lông mày giả trước khi bạn mua nhé.

4. Tone màu của da

Tone màu da rất quan trọng và nó giúp bạn biết được nó có hỗ trợ cho màu tóc và màu lông mày của bạn không. Và trong khía cạnh này bạn nên làm việc với 1 chuyên gia.

5.Đính kèm

Keo dán… là một số đính kèm khi mua lông mi giả. Bạn có biết keo dán có thể dễ dàng gây ra mụn vì vậy hãy nhớ kiểm ra thành phần của nó. Việc sử dụng lông mày giả cũng sẽ khiến các nàng dễ mắc phải bệnh phát ban và mụn nhọt vì vậy nếu bạn có làn da dễ bị kích ứng, hãy xem kĩ thành phần và phương pháp sử dụng nhé.

6. Vị trí của trán:

Các sợi tóc ở chân mày nên dược đặt cách nhau sao cho chúng trông thật tự nhiên. Lông mày giả khi dán vào cần phải trông giống lông mày giả chứu không phải chỉ là phần tóc mọc thêm phía trên trán.

Làm thế nào để chăm sóc lông mày giả?

7-dieu-ban-can-biet-khi-mua-long-may-gia-cham-soc

Bạn cần phải hết sức cẩn thận trong quá trình dán lông mày giả vào. Bạn sẽ không muốn tạo một mớ lộn xộn ở đây vì khoảng cách, vị trí và căn chỉnh chiếm vai trò rất quan trọng ở đây. Nếu keo chỉ sử dụng được 1 lần, các thay đổi tiếp theo sẽ làm rối tung toàn bộ lông mày của bạn. Ngoài ra bạn không nên thử nhổ lông, tẩy lông… trên lông mày nhân tạo của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn làm hỏng lông mày giả của mình thì chỉ còn cách là mua 1 cái mới thay thế mà thôi. Với 1 cách chăm sóc phù hợp và cẩn thận, lông mày có thể tồn tại trong nhiều tuần đó.

Nơi nào để mua lông mày giả?

Việc tìm nguồn cung của lông mày giả sẽ gây ra một chút khó khăn vì không nhiều nhà bán lẻ dự trự loại sản phẩm này. Các nhà bán lẻ tóc giả, lông mi cũng có thể nhận chúng theo yêu cầu. Bạn cũng có thể thử order trực tuyến.

Bạn đã tìm thấy thông tin bạn cần trong bài viết này chưa? Bạn đã bao giờ thử cho mình 1 cặp lông mày giả chưa? Hãy bình luận cho chúng tôi biết cảm nhận ở bên dưới nếu bạn đã thử rồi nhé.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt