Hướng dẫn trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên như sao Hàn

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt lớn thân thiện đang làm mưa làm gió ở xứ sở Kim Chi và nó đang khiến không biết bao nhiêu chị em Việt Nam điên đảo. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng phẫu thuật để sở hữu những cặp bọng mắt này. Liệu có phương pháp nào để chị em có thể hưởng ứng được trào lưu này không?

Làm sao để tạo được bọng mắt kiểu Hàn tự nhiên nhất

Vào khoảng thời gian gần đây, các trào lưu làm sao để có bọng mắt đẹp tự nhiên Hàn Quốc. Được các bạn trẻ lăng xê rất nhiệt tình. Vì bọng mắt mà lớn thì sẽ tạo được vẻ to tròn và hiền hậu cho người con gái.

Các phương pháp phẫu thuật rất đắt đỏ mà lại gây đau đớn nên những người phụ nữ xứ kim chi. Thường truyền tay nhau những cách trang điểm để có được một đôi mắt đẹp.Bài viết này hướng dẫn cách làm bọng mắt kiểu Hàn Quốc đơn giản.

Làm bọng mắt sẽ giúp tăng sự thân thiện cho khuôn mặt của bạn

Nào chúng ta cùng học cách trang điểm bọng mắt đẹp tự nhiên Hàn Quốc nhé:

Sau khi các bạn đã tiến hành hết tất cả các bước trang điểm cơ bản phù hợp cho làn da của mình và phần mi trên của mắt. Thì để có được bọng mắt đẹp tự nhiên như diễn viên Hàn Quốc. Một cách thật hoàn hảo thì bạn cần phải hoàn thiện 4 bước đơn giản sau nữa:

Các bước tạo bọng mắt kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Dùng hộp phấn mắt màu trắng nhấn chủ yếu vào phần khóe mắt sau đó thì bạn kẻ 2/3 viền của mắt dưới (được tính từ gốc mắt). Đường kẻ này phải to khoảng từ 3-4mm. Lưu ý để có bọng mắt đơn giản bạn nên cẩn thận ở bước này. Vì đường kẻ này cần có độ gọn và tuyệt đối không bị lem.

Sử dụng phấn trắng nhấn vào cách khóe mắt

Kẻ 2/3 viền của mắt dưới

Hình ảnh cô gái kẻ mắt dưới

Bước 2: Dùng hộp phấn mắt màu xám nude mà gần với undertone da của bạn  nhất sau đó mới dùng đầu cọ nhỏ tròn để kẻ một đường thật. Mờ để đè lên trên phần đường kẻ màu trắng ở bước một.

Đây là bước mang tính quyết định vì nó giúp bạn tạo được vết hằn – một phần của bọng mắt dưới. Từ đó dần hình thành được đôi mắt cười tròn hơn và to hơn. Nhưng bạn đừng nên quá tham lam mà tạo một đường kẻ quá to hoặc là quá đậm. Vì nếu kẻ quá đậm hoặc quá to nó sẽ tạo thành một quầng thâm đen xì dưới mắt bạn.

Dùng hộp phấn mắt màu xám nude

Dùng đầu cọ nhỏ tròn để kẻ một đường thật mở

Không nên làm cách đường kẻ quá đậm hoặc quá to

Bước 3: Sử dụng một chiếc cọ mỏng để tán phần vùng giao màu để nó trông thật tự nhiên. Làm như vậy thì bạn sẽ có được một bọng mắt cỡ lớn mà những diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc thường có rồi!

Sử dụng một chiếc cọ mỏng để tán phần vùng giao màu

Bước 4: Bên mắt còn lại bạn vẫn cứ làm tương tự và nhớ cân đối hai mắt sao cho nó thật đều nhé.

Làm tương tự với bên mắt còn lại là bạn đã tạo cho mình bọng mắt kiểu Hàn Quốc

Trang điểm để có bọng mắt lớn tự nhiên như người đẹp xứ Hàn được rất nhiều người trẻ săn đuổi. Nó vừa tạo được nét ngây thơ, đáng yêu lại tạo được sự hiền dịu nên xu hướng trang điểm. Để có được bọng mắt đẹp tự nhiên mà không phải trải qua các cuộc phẫu thuật gây đau đớn. Và các chi phí đắt đỏ nữa nên rất được ưa chuộng và ứng dụng trong cách trang điểm thường ngày hay khi muốn tạo một bộ ảnh thật đẹp của mình.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt