Hướng dẫn cách dán mi giả nam châm

Chú ý những cô nàng yêu thích lông mi giả: nếu keo dán lông mi lộn xộn không phải là thứ yêu thích của bạn, nhưng bạn không thể rời nhà mà thiếu chúng, thì những chiếc lông mi giả nam châm có thể là người bạn tốt mới của bạn.

Nếu bạn là cô nàng luôn theo đuổi các xu hướng làm đẹp phổ biến thì mi giả nam châm sẽ chẳng còn là khái niệm xa lạ đối với bạn. Giống như keo kích mí, chúng có nhiều kiểu và độ dài khác nhau. Vậy chúng còn gì đặc biệt không? Chà, bạn sẽ có 4 sợi – 2 bộ mi giả nam châm cho mỗi mắt, 1 cho hàng mi trên và 1 cho hàng mi dưới của bạn. Bạn kẹp các bộ này sử dụng nam châm và chúng sẽ hòa quyện vào hàng mi tự nhiên của bạn rất tốt vì trên bộ mi này không hề có dải băng nhìn thấy được. Và điểm đặc biệt ở đây là bạn không hề phải lo lắng về vấn đề mi bị dính dấp khi sử dụng loại mi giả nam châm này nữa. Nhưng loại mi này không phải cứ thế mà đặt lên đâu bạn nhé và chúng ta sẽ cần 1 chút xíu kỹ thuật đó. Vậy hãy cùng phunuviet tìm hiểu cách dán mi giả nam châm trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để gán mi giả nam châm

Điều đầu tiên bạn cần làm là phải luôn đảm bảo việc lựa chọn đúng cặp mi giả nam châm. Bạn có thể tìm thấy các lựa chọn cho sản phẩm mi giả nam châm tốt nhất hiện nay khi tham khảo các sản phẩm của Ardell, One Two Cosmetics và the Original Lash.

Bạn sẽ cần những gì?

-Mi giả nam châm

-Kẹp uốn lông mi

-Mascara

-Eyeliner

Hướng dẫn dán mi giả nam châm theo từng bước

Bước 1: Mascara

cach-dan-mi-gia-nam-cham-b1

Bắt đầu với việc uốn cong hàng mi của bạn và chuốt 1 lớp mascara. Bước này sẽ giúp mi giả nam châm của bạn bám vào lông mi tự nhiên của bạn tốt hơn vì mascara sẽ thêm 1 lớp phủ rất bám cho chúng. Cuối cùng bạn đợi 1 vài giây cho mascara khô nhé.

 Bước 2: Thêm mi giả cho hàng mi trên

cach-dan-mi-gia-nam-cham-b2

Nhẹ nhàng lấy phần mi giả nam châm cho hàng mi trên bằng việc sử dụng nhíp và đặt nó gần nhất với đường mi của bạn. Giữ phần mi giả nam châm cho phần mi dưới và đặt nó bên dưới hàng mi trên. Các dải nam châm sẽ kết nối và giữ lông mi của bạn tại chỗ.

Bước 3: Eyeliner

cach-dan-mi-gia-nam-cham-b3

Thêm eyeliner vào vành mắt và phía trên của hàng mi của bạn để làm đều màu. Cách này sẽ giúp lông mi của bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Done! Vậy là xong rồi đó.

cach-dan-mi-gia-nam-cham-b4

Các nàng ơi, nếu việc sử dụng những lớp keo kích mí khiến hàng mi của bạn trông quá lộn xộn và xấu xí thì mi giả nam châm sẽ là lựa chọn hoàn hảo lúc này. Thật sự thì việc sử dụng loại mi này không hề khó khăn gì và chỉ cần 1 chút kỹ thuật nho nhỏ thì bạn đã sở hữu 1 vẻ ngoài cực quyến rũ rồi. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng duy trì cả ngày và thoải mái hơn rất nhiều so với các loại keo. Bạn đã thử mi giả nam châm chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Câu hỏi thường gặp về mi giả và câu trả lời của các chuyên gia:

A: Mi giả nam châm có an toàn không?

B: Có, mi giả nam châm rất toàn toàn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi sử dụng mi giả từ tính chỉ nên cầm chúng bằng ngón tay khô, sạch và khi dùng xong nên để chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát.

A: Làm mi giả nam châm có gây thiệt hại cho lông mi tự nhiên của bạn không?

B: Không, mi giả nam châm không làm hỏng lông mi tự nhiên của bạn vì khi sử dụng chúng thì không cần keo nên rất dễ dàng gỡ bỏ.

A: Có thể sử dụng mascara trên mi giả nam châm không?

B: Có, bạn có thể sử dụng mascara trên loại mi giả này. Tốt nhất nên chọn loại không thấm nước vì nó dễ để gỡ bỏ hơn.

A: Có thể tái sử dụng mi giả nam châm không?

B: Có, mi giả này hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể khi lần trước bạn sử dụng không có trang điểm mà thôi.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt