Bật mí cách đánh phấn mắt màu hồng chuẩn bánh bèo

Hồng luôn là màu sắc được các chị em bánh bèo tôn thờ bởi sự nhẹ nhàng và nữ tính của nó. Chính vì lý do đó mà xu hướng makeup tone hồng không còn quá xa lạ. Và hôm nay phunuviet sẽ hướng dẫn mọi người cách đánh phấn mắt màu hồng không chỉ mềm mại mà không kém phần nổi bật nữa.

Trước khi tìm hiểu cách đánh phấn mắt màu hồng thì đầu tiên chị em cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ makeup sau:

-Chì kẻ mắt, bút kẻ mắt nước

-Mascara, kẹp mi

-Cọ phủ phấn

-Kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm

Và quan trọng nhất đó chính là phấn mắt màu hồng. Hãy chọn bảng phấn mắt tone màu hồng mà bạn thích với đầy đủ 3 màu hồng có mức độ đậm nhạt khác nhau là hồng nude, hồng và hồng đậm.

Sau khi đã hoàn thành xong bước chuẩn bị, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách đánh phấn mắt màu hồng ngay thôi nào.

Thực hiện cách đánh phấn mắt màu hồng:

Đừng quên trước khi tiến hành trang diểm bạn cần phải rửa sạch khuôn mặt và tay để màu lên đều hơn cũng như tránh bị mụn.

  • Bước 1: Sau khi đã rửa sạch mặt xong, thoa 1 lớp kem lót mỏng lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó massage nhẹ để dưỡng chất thấm sâu đồng thời giúp lớp phấn sau bám và đều màu hơn.
  • Bước 2: Lấy phấn mắt màu hồng nude đánh làm bóng mắt, màu hồng lúc này sẽ được đánh lên toàn bộ 2 bầu mắt. Chú ý dùng cọ để phủ giúp lớp phấn được mỏng và đều màu. Vì đây là màu nền của toàn bộ bầu mắt nên lớp phấn này chỉ cần rất mỏng, nhưng phải đều màu để giúp đôi mắt thêm tự nhiên.
  • Bước 3: Tiếp theo dùng phấn mắt màu hồng đánh mí mắt dưới, đánh sát chân mi. Không được tạo thành vùng quá rộng.
  • Bước 4: Dùng màu hồng đậm đánh từ phần đầu mắt với đường nhỏ khoảng 3 mm thì bắt đầu mở rộng đường cọ đến phần đuôi mắt.
  • Bước 5: Tiếp theo dùng chì kẻ mắt màu bạc để kẻ viền mí bên trong, sau đó dùng kẻ mắt màu đen kẻ phần viền mí bên ngoài. Lúc này phải kẻ hướng lên ở phần đuôi mắt để giúp mắt trở nên to tròn và tạo độ cân bằng cho đôi mắt. Nếu bạn muốn đôi mắt sắc nét hơn, hãy sử dụng thêm bút kẻ nước, kẻ 1 đường cong sát chân mi, hơi hướng lên phía trên phần cuối lông mi.
  • Bước 6: Dùng kẹp mi để uốn cong lông mi. Kẹp từ 3 đến 4 lần để lông mi đạt được độ cong phù hợp. Sau đó chuốt lông mi bằng mascara màu nâu đậm hoặc đen. Chuốt 2 -3 lượt, chuốt kĩ và chuốt nhiều ở phần đuôi để tạo điểm nhấn cho mắt.

Bây giờ bạn đã thành thạo cách đánh phấn mắt màu hồng.

Để hoàn thiện lớp makeup, lúc này bạn chỉ cần tô son, đánh phấn má hồng là xong. Như đã nói ở trên, khi lựa chọn phấn mắt hồng hãy chọn các màu son, má hồng nhẹ nhàng như màu nude hoặc màu hồng để tạo độ cân bằng, hài hào cho gương mặt nhé.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt