4 style phối đồ sành điệu “tưởng cũ mà mới”

Phân vân không biết phải diện bộ cánh nào ra đường? Quá ngán ngẩm với phong cách hiện tại của mình? Tại sao bạn không làm mới phong cách cá nhân bằng 1 bảng màu phong phú nhỉ?

Vẫn là những style denim-on-denim nhưng style dưới đây sẽ được tạo điểm nhấn với các phụ kiện nổi bật đa sắc màu. Các bản mix gồm quần jeans áo thun và áo khoác cardigan của bạn sẽ được “F5” nhờ cách phối đồ tưởng cũ mà mới nhưng không kém phần cá tính dưới đây!!!

SẮC MÀU CẦU VỒNG

Cách phối đồ với họa tiết đa sắc như tuyên ngôn về sự tự chủ tạo nên phong cách riêng. Kết hợp cùng giày, phụ kiện màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, xanh và trang sức to bản cho tổng thể phóng khoáng, trẻ trung.

DENIM ỨNG DỤNG

Không chỉ “sánh đôi” cùng quần jeans, chân váy hay yếm; áo sơmi denim có thể kết hợp cùng jumpsuit cổ rộng. Lựa chọn khăn tay cùng giày họa tiết để tạo nên điểm nhấn nổi bật.

BÚP BÊ CÁ TÍNH

Dũng cảm thử nghiệm cùng phong cách của những năm đầu thế kỷ 21 khi kết hợp đầm hai dây cùng quần dài. Đừng quên những chi tiết như trang sức kim loại ấn tượng và giày sandals đế bằng.

HỒNG TÍM QUYẾN RŨ

Thể hiện vẻ đẹp nữ tính cùng màu hồng tím bí ẩn và ngọt ngào. Đặc biệt, chiếc áo khoác len cadigan có thể được sử dụng linh hoạt như áo khoác hoặc áo mặc trong.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt