Tổng hợp các bài tập bụng tiêu mỡ vừa dễ làm vừa hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Bạn muốn sở hữu vòng eo con kiến nhưng không có thời gian đến phòng tập gym mỗi ngày? Đâu nhất thiết cứ phải đến gym mỗi ngày để sở hữu 1 thân hình trong mơ đâu.

Sở hữu cơ bụng phẳng luôn là mong ước của mọi cô nàng. Bên cạnh 1 chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt thì các bài tập bụng hàng ngày sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các nàng giảm mỡ vùng bụng hiệu quả. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có thể đều đặn ngày vài tiếng ở phòng tập được, vì thế những lựa chọn bài tập bụng tại nhà, không yêu cầu dụng cụ lại là lựa chọn không thể trì hoãn.

Dưới đây là các bài tập bụng có thời lượng trung bình và mức khó thấp từ các huấn luyện viên nổi tiếng trên Youtube, bạn có thể tập luyện ngay nếu là người mới bắt đầu:

BLOGILATES

Kênh Youtube Blogilates của huấn luyện viên Cassey Ho chuyên đăng tải những bài tập pilates, tập trung nhiều nhóm cơ. Đặc biệt, các bài tập bụng của Cassey dành được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhất. Những người theo dõi cô cho rằng nữ huấn luyện viên có cách hướng dẫn rất dễ hiểu. Hơn nữa, bài tập chủ yếu có các động tác nhẹ nhàng, không gây tiếng động, bạn có thể luyện tập thoải mái tại căn hộ chung cư của mình.

FITNESS BLENDER

Vợ chồng huấn luyện viên Daniel và Kelli có hơn 5 triệu người theo dõi trên Youtube. Hai người đăng tải rất nhiều video hướng dẫn tập luyện miễn phí và đa dạng, từ các bài cardio, HIIT đến pilates và cả yoga.

Bên cạnh các bài tập bụng thông thường, Fitness Blender còn có một số bài tập ở tư thế đứng, dành cho những ai e ngại động tác “gập bụng. Thời lượng các bài cũng không quá dài, có thể dễ dàng thực hiện vào sáng sớm.

POPSUGAR FITNESS

POPSUGAR Fitness thường xuyên mời các huấn luyện viên cho người nổi tiếng hướng dẫn các bài tập để đăng tải trên Youtube. Bạn có thể tìm thấy các bài tập của Selena Gomez, Taylor Swift, các thiên thần Victoria’s Secrets… ở POPSUGAR.

REBECCA-LOUISE

Bạn có thể “tìm thấy” cơ bụng của thiên thần Victoria’s Secret, Selena Gomez và Gigi Hadid qua các bài tập bụng của huấn luyện viên Rebecca Louise.

YOGA WITH ADRIENE

Các bài tập bụng lồng ghép trong video của Yoga With Adriene có hiệu quả vượt trên cả những động tác trông rất nhẹ nhàng. Qua đây, huấn luyện viên Adrien cho thấy yoga là phương pháp luyện tập rất tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

CHLOE TING

Video hướng dẫn các bài tập bụng của cô nàng Chloe Ting thường có hàng triệu view trên kênh Youtube. Bên cạnh đó, Chloe còn đăng tải nhiều video chia sẻ các chế độ ăn kiêng lành mạnh, vlog du lịch và các bí quyết thời trang.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt