Thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn

Việc lựa chọn đúng thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn. Muốn biết thời điểm nào hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Ngày nay, việc sinh con trai theo ý muốn có lẽ đã không còn là điều quá khó khăn đối với nhiều gia đình mong muốn “có nếp có tẻ”. Bởi, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chúng ta tìm hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng. Ngoài ra, việc lựa chọn được phương pháp cũng như thời điểm giao hợp sẽ giúp bạn dễ dàng chào đón một bé trai vô cùng đáng yêu. Để biết thời điểm giao hợp và tư thế quan hệ giúp sinh con trai theo ý muốn, các bạn hãy cùng phunuviet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Khi nào sinh con trai, khi nào sinh con gái?

Như chúng ta đã biết, trong cơ thể bình thường có chứa 23 cặp nhiễm sắc thể thường (autosome) ở cả nam và nữ. Cặp thứ 23 gọi là nhiễm sắc thể giới tính (sex chromosomes), khác nhau ở nam và nữ. Nếu phụ nữ có 2 bản sao nhiễm sắc thể X thì đàn ông lại có cả 1 nhiễm sắc thể X và 1 nhiễm sắc thể Y. Và điều kiện để sinh con trai và con gái khi:

  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nếu kết hợp với trứng của mẹ mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh ra con gái.
  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của bố nếu kết hợp với trứng của mẹ mang nhiễm sắc thể X sẽ tạo ra giới tính XY sẽ hình thành con trai.

Do đó, nếu bạn muốn sinh con trai thì bắt buộc bố phải cho tinh trùng Y và môi trường âm đạo của người mẹ phải thực sự phù hợp để tinh trùng Y có thể xâm nhập và tồn tại được.

Thời điểm vàng quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Việc quan hệ đúng thời điểm sẽ giúp bố mẹ dễ dàng sinh con trai theo đúng mong muốn. Và để làm được điều đó, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định ngày rụng trứng

Trước tiên, người vợ cần xác định ngày rụng trứng để tiến hành “ăn kiêng” từ 7-10 ngày trước thời điểm rụng trứng. Điều này có nghĩa là, chúng ta cần “dưỡng binh” trước trận đánh lớn để tăng chất lượng tinh trùng. Vào ngày rụng trứng, cổ tử cung của người vợ sẽ tiết ra chất nhầy có thể làm tăng độ PH, đây là thời điểm cực kỳ thích hợp cho tinh trùng Y.

Chuẩn bị tinh thần tốt

Trước khi “gần gũi” nhau một ngày, cả bố và mẹ đều phải thư giãn, thoải mái bằng việc đi xem phim, đi dạo cùng nhau… Kết quả giao hợp sẽ cao hơn nếu tinh thần của bố và mẹ luôn thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh uống các chất kích thích, thuốc lá, rượu bia trong thời điểm này.

“Yêu” đúng thời điểm

Khi đã xác định được thời điểm trứng rụng, bạn hãy “yêu” từ 3 ngày trước khi tới ngày rụng trứng. Bởi, tinh trùng có thể sống từ 2-3 ngày trong tử cung nến quan hệ vào ngày này tỉ lệ”dính” sẽ cao.

Và 3h sáng sau một ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp chín muồi nhất để sinh con trai theo ý muốn. Thời gian này hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp thụ thai bé trai, tuy nhiên bạn nên thực hiện thật nhẹ nhàng, không nên thô bạo.

Tư thế quan hệ

Ngoài việc lựa chọn đúng thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn, bạn cũng nên quan tâm đến tư thế quan hệ. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nhiều tư thế quan hệ khác nhau, nhưng bạn cần kéo dài thời gian “yêu” càng lâu càng tốt. Khi người chồng “xuất binh” hãy cố gắng đưa vào sâu bên trong để tinh trùng dễ dàng tiếp cận với noãn để giúp tăng khả năng thụ thai thành công.

Giữ tinh trùng sau khi quan hệ

Sau khi người chồng đã “xuất binh” người vợ cần nằm ngửa ra, có thể co 2 chân lên để tránh tình trạng tinh trùng chảy ra ngoài. Tốt nhất bạn nên không rời khỏi giường trong vòng 1 tiếng, sau đó mới đi vệ sinh để giữ tinh trùng ở lại.

Một số tư thế quan hệ giúp sinh con trai

“Quan hệ” từ phía sau

“Quan hệ” từ phía sau (Doggy Style) được biết đến là tư thế lý tưởng nhất để tăng khả năng sinh con trai. Ngoài ra, tư thế này còn giúp “cậu bé” có thể thâm nhập vào “cô bé” sâu hơn so với những tư thế khác. Nhờ đó, tinh binh Y tiếp cận được gần cổ tử cung tạo điều kiện cho tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X để bắt đầu một tiến trình thụ thai.

>>Xem thêm: Quan hệ qua đường hậu môn có thai không???

Tư thế đứng

Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công, tư thế đứng cũng được nhiều người áp dụng. Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào, chỉ cần người chồng ở tư thế đứng. Tư thế đối mặt hay tư thế bế (bồng) cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho vợ chồng bạn.

Tư thế dễ dàng lên đỉnh

Khi người vợ và người chồng đều đạt “cực khoái” thì cũng là thời điểm thích hợp để các tinh binh Y tự do bơi lội trong môi trường giàu kiềm của người vợ. Vì thế, không nhất thiết phải thực hiện hai tư thế quan hệ trên, bạn có thể lựa chọn tư thế nào giúp cả hai cùng ‘lên đỉnh”. Chắc chắn đó sẽ là thời điểm giao hợp để sinh con trai dễ dàng nhất mà các cặp vợ chồng nên áp dụng.

Lưu ý quan trọng để sinh con trai theo ý muốn

  • Để trứng luôn khỏe mạnh, người vợ phải chắc chắn không mắc các bệnh nhiễm trùng âm đạo.
  • Có thể đến bệnh viện để tách 2 nhiễm sắc thể X và Y để sinh con trai theo ý muốn lên đến 85%. Tuy nhiên, chi phí cho việc này không hề rẻ.
  • Muốn có tinh trùng tốt, người chồng không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… Nên kiêng trước ngày giao hợp khoảng 5 ngày.
  • Những bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ, do vậy bạn có thể lựa chọn những ngày lẻ để tiến hành “yêu”.
  • Tránh tắm bồn nóng, xông hơi hay phòng tắm nóng, nhiệt độ quá cao sẽ khiến tinh trùng bị chết.

Trên đây là một số thông tin về thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai theo ý muốn mà các cặp vợ chồng nên tham khảo. Việc thực hiện theo đúng những gợi ý trên sẽ giúp tỉ lệ thụ thai bé trai thành công tăng cao đáng kể.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt