Periwinkle – xu hướng màu tóc đang khuấy đảo Instagram 2019

Bạn đang tìm kiếm 1 màu tóc mới thực sự độc đáo? Bộ sưu tập dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu

Nhuộm tóc theo mùa không hề dễ dàng gì. Như mùa hè thì nhuộm màu tóc balayage vàng bãi biển, trong khi mùa thu lại nhuộm màu hạt dẻ. Để khiến điều này trở nên dễ dàng hơn, phunuviet sẽ đưa ra tùy chọn màu tóc periwinkle – xu hướng màu tóc năm 2019.

Cho dù bạn đang muốn màu vàng của bạn sáng hơn, hay biến đổi tóc thành màu nâu đậm đà hoặc 1 màu đỏ thuần khiết, thậm chí là màu xám đi chăng nữa thì màu tóc periwinkle đều có thể đáp ứng được.

Màu tóc chili chocolate

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-chili

Trong 1 sắc thái mùa thu thì màu gừng và đỏ sẽ luôn là những tone màu bạn nên hướng đến nhưng màu chili chocolate sẽ là lựa chọn dành cho những bạn không muốn chỉ nhuộm 1 trong 2 sắc thái trên. Màu sắc này được tạo thành từ 1 màu nâu sô cô là với 1 màu nâu vàng để tạo hiệu ứng nâu ánh vàng.

Tóc màu sâm banh

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-sam-banh

Bạn muốn thay đổi màu tóc vàng của mình. Sao không thử màu rượu sâm banh hoa cà để tạo hiệu ứng màu tóc thay đổi khi có ánh nắng chiếu vào nhỉ.

Tóc rượu vang đỏ

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-ruou-vang-do

Bạn có thích uống rượu vang đỏ vào mùa thu không? Nếu bạn không uống cũng không sao vì màu rượu vang đỏ này không chỉ phù hợp với rượu mà còn với cả màu tóc nữa. Đây là tone màu đa chiều khá linh hoạt và phù hợp với hầu hết mọi màu da.

Màu tóc dừa nướng

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-dua-nuong

Nếu bạn là cô gái tóc nâu muốn thử nghiệm 1 chút màu vàng thì hãy thử màu tóc dừa nướng nhé. Đây là một màu đậm đà, đi sâu và chân tóc và chuyển đổi nhẹ nhàng tóc bạn thành màu vàng.

Shadow hair

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-shadow

Các dạng màu flat như plague, midlights, balayage, ombre đang dần bị từ chối khi mà người dùng đang hướng đến độ sâu của màu sắc. Nhưng đừng đánh đồng nó với highlight nhé. Năm 2019, xu hướng shadow hair đang ngày càng trở nên phổ biến khiến tóc bạn trở nên tự nhiên và liền mạch hơn rất nhiều.

Café balayage

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-cafe-balayage

Có một tone màu balayage mới và chị em phụ nữ đều yêu thích tone màu này. Café balayage bắt chước kỹ thuật thông thường nhưng sử dụng màu café từ espresso tối cho đến tone màu latte mềm mại kết hợp với nhau.

Màu tóc nước ép trái cây

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-nuoc-ep-trai-cay

Một xu hướng khác sẽ khiến các cô nàng tóc nâu đứng ngồi không yên và nó được gọi là màu tóc trái cây. Đó là sự pha trộn của các màu trái cây và có thể bạn sẽ nghĩ nó là 1 tone màu tóc đơn giản nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thử nó lên đấy.

Nâu hoa hồng

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-nau-hoa-hong

Đây sẽ tiếp tục là màu tóc rất phù hợp với các cô nàng tóc nâu. Thay vì phải nhuộm tóc vàng sáng để có thể sở hữu tone màu này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện màu nâu hoa hồng với tone màu tóc tối hơn. Bạn sẽ cần 1 combo thuốc tẩy, phương pháp phục hồi tóc Olaplex và tiếp theo đó là nhuộm màu nâu và đỏ lên.

Ghosted

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-ghost

Điều khiến màu tóc này khác biệt với màu bạch kim và màu bạc đó là sự bổ sung của carbon, thạch anh và hàu trắng mà bạn khó có thể phát hiện trong cái nhìn đầu tiên được. Màu tóc ghosted kết hợp với kiểu tóc ngắn và lượn sóng chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong năm nay.

Sô cô la

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-socola

Màu sô cô là sẽ khiến các cô nàng sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn, nhưng không kém phần thùy mị kết hợp với các điểm nhấn tinh tế để tăng thêm sự tự nhiên cho mái tóc màu nâu này. Nếu bạn là fan của mái tóc sô cô la thì chắc hẳn lựa chọn màu tóc khi nhuộm của bạn thường là tone màu nâu an toàn? Vậy thì bài viết "Danh sách 30 tone màu tóc nâu" này sẽ bạn những lựa chọn vô cùng đa dạng về tone màu nhìn trầm nhưng không hề trầm này nhé.

Màu hạt dẻ đậm đà

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-hat-de-dam-da

Không phải bạn gái nào cũng thích màu tóc sáng cho mùa hè và màu tóc hạt dẻ từ chân tóc sẽ giúp bạn không phải lo lắng dù cho chân tóc bạn có mọc dài ra đến đâu đi chăng nữa.

Màu nâu vàng đậm

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-nau-vang

Việc thêm tone màu đỏ cho mái tóc nâu sẽ ngay lập tức làm ấm làn da của bạn đó. Bạn đã bao giờ nghĩ đến hay thực sự muốn thử nhuộm tóc tại nhà chưa? Tôi chắc hẳn nhiều bạn sẽ chọn nhuộm tóc tại nhà vì lý do bạn không có nhiều thời gian để ra tiệm hay muốn tiết kiệm chi phí nhưng việc thử nhuộm tóc tại nhà cũng là 1 trải nghiệm rất mới mẻ đó.

Nhưng trước khi đưa ra quyết định nhuộm tóc tại nhà, bạn hãy tham khảo bài viết "Hướng dẫn các bước nhuộm tóc tại nhà từ A - Z" đã nhé.

Tuy nhiên với những màu tóc khó lên màu như ghost ở trên chẳng hạn thì việc nhuộm không thôi sẽ khá là khó để giúp bạn hoàn thiện Ghost được. Bạn sẽ cần thực hiện 1 thao tác nho nhỏ trước đó là tẩy tóc. Và để tẩy tóc như thế nào thì đã có trong hết bài viết "Hướng dẫn các bước tẩy tóc tại nhà" này rồi.

Vàng hoàng kim

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-hoang-kim

Nếu bạn chưa sẵn sàng nhuộm màu tóc bạch kim thì màu tóc vàng hoàng kim sẽ là 1 lựa chọn rất phù hợp.

Almost black

mau-toc-periwinkle-xu-huong-2019-black

Bạn có thấy Selena Gomez thay đổi tóc theo mùa không. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ chỉ lựa chọn màu tóc phù hợp với cô ấy mà thôi. Và với 1 làn da nhợt nhạt, việc lựa chọn 1 tone màu mạnh mẽ, almost black với tóc đuôi ngựa cô ấy đã tự tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt