30 tone màu tóc nâu màu nào phù hợp với bạn?

Bạn là fan trung thành của màu tóc nâu? Mỗi khi nhuộm tóc thì bạn nghĩ ngay đến màu nâu nhưng nâu nhiều quá thì thật là nhàm? Không hẳn là vậy đâu vì nâu có rất nhiều sắc thái đó.

Nếu bạn luôn nghĩ rằng nâu chỉ có một sắc thái thì hãy sẵn sàng để ngạc nhiên đi thôi. Màu nâu không chỉ đơn thuần là màu nâu nhạt, trung tính và tối đâu. Với một sự lan tỏa đầy đủ các sắc thái thì nâu có kha khá màu sắc để bạn lựa chọn và đảm bảo bạn sẽ khó cảm thấy mình nhàm chán với màu sắc tưởng chừng như luôn buồn tẻ này đâu. Trong bài viết này phunuviet sẽ giúp chị em tổng hợp 30 màu tóc nâu đẹp nhất nhé.

Màu vàng nâu

tong-hop-30-mau-toc-nau-dep-nhat-vang-nau

Nếu bạn sở hữu 1 tone màu da ấm thì màu tóc vàng nâu sẽ khiến bạn trở nên càng hoàn hảo đó. Với những cô nàng thích đeo lens xám hoặc xanh thì hãy phô trương chúng với màu tóc này trong những dịp đặc biệt nhé.

Màu tóc vàng nâu mật ong

tong-hop-30-mau-toc-nau-dep-nhat-mat-ong

Các nếp tóc gợn sóng của bạn kết hợp với màu tóc vàng nâu mật ong không chỉ khiến bạn trông đẹp hơn mà còn tạo thêm cảm giác bồng bềnh cho mái tóc nữa. Như trên với 1 đôi lens xám và lục nhạt thì nó lại càng trở nên nổi bật hơn hẳn.

Màu tóc nâu caramel

tong-hop-30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-caramel

Với tone màu ấm này sẽ mang đến cho bạn 1 vẻ ngoài hoàn hảo trong mọi dịp đặc biệt. Tóc nâu caramel còn là 1 phong cách rất thể thao trong mùa hè nữa.

Màu tóc nâu kẹo bơ

tong-hop-30-mau-toc-nau-dep-nhat-keo-bo

Với tone màu nóng này sẽ bổ sung cho mái tóc bạn rất nhiều sắc tố. Một kiểu tóc bob màu nâu kẹo bơ chắc chắn sẽ khiến càng chàng trai không thể không ngoái nhìn.

Màu tóc nâu trung tính

tong-hop-30-mau-toc-nau-dep-nhat-trung-tinh

Màu này sẽ làm mái tóc của bạn trở nên mềm mại. Những lọn tóc trong màu này sẽ làm mái tóc bạn thậm chí còn bồng bềnh hơn. Đây là tùy chọn dành cho bất kỳ ai muốn highlight toàn bộ tóc và thêm 1 vài điểm highlight ấm hoặc mát mẻ.

Màu tóc nâu đồng

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-dong

Màu tóc này thật sự đáng yêu vì nó luôn phù hợp với tóc thẳng và tóc xoăn.

Màu tóc nâu hạt dẻ đậm

30-mau-toc-nau-dep-nhat-hat-de-dam

Màu tóc nâu hạt dẻ sẽ trông rất tuyệt vời với 1 đôi lén xanh lá cây hoặc xám. Nó cũng làm tóc bạn trở nên dày hơn.

Màu tóc nâu hạt dẻ

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-hat-de

Với 1 mái tóc bồng bệnh thì nâu hạt dẻ sẽ khiến bạn trở nên rất lộng lẫy. Nếu bạn sở hữu 1 làn da săn chắc và ấm thì hãy cân nhắc lên 1 tone màu nhé.

Màu tóc sô cô la đen

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-so-co-la-den

Màu này chính là sắc thái hoàn hảo của màu nâu vì nó trông thật sự tuyệt vời trên bất kì mọi loại da.

Màu tóc nâu tro

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-tro

Nếu bạn có làn da nhợt nhạt hoặc ô liu, tóc nâu tro sẽ là miếng ghép hoàn hảo dành cho bạn. Màu sắc này sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn 180 độ so với diện mạo thường ngày của bạn.

Màu tóc nâu nude

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-nude

Nâu nude thật sự phù hợp với bất kỳ màu mắt nào. Hãy thử 1 màu ombre với tông màu nâu nhạt để biến đổi hoàn toàn diện mảo của bạn nhé.

Màu tóc nâu đỏ

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-do

Màu tóc nâu đỏ kết hợp rất tốt với tone màu da tối và trung bình. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu không quá đậm nhưng vẫn tôn lên vẻ ngoài của bạn thì đây chính là câu trả lời.

Màu tóc nâu sô cô la cherry

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-cherry

Đây chính là điểm nhấn tinh tế và trông rất nổi bật trên 1 làn da trắng. Màu tóc này còn khiến tóc của bạn đầy đặn hơn bình thường nữa.

Màu tóc nâu cola

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-cola

Một màu tóc nâu cola sẽ khiến bạn càng trở nên bốc lửa.

Màu tóc nâu bạch kim

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-bach-kim

Màu này là sự kết hợp hoàn hảo cho những người có tone da lạnh hoặc ô liu. Nếu bạn mang cho mình 1 chiếc vòng cổ màu xanh da trời thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất kì chàng trai nào rồi đấy.

Màu tóc nâu sẫm

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-sam

Dù là tóc gợn sóng, thẳng, xoăn, dài hay ngắn, dù là mùa hè hay đông, mái tóc nâu sẫm sẽ luôn khiến bạn trở nên nổi bật.

Màu tóc nâu đậm

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-dam

Nếu bạn sở hữu tone màu da ấm vừa phải thì đây chính là màu dành cho bạn. Cho dù bạn cho highlight mái tóc đi chăng nữa hay dùng 1 màu nâu sẫm hoàn toàn thì nó cũng khiến bạn trở nên rất bắt mắt.

Màu tóc nâu Mahogany

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-mahogany

Màu này là sắc thái hoàn hảo của màu nâu để giúp bạn trở nên rất nổi bật đặc biệt trong mùa hè. Những lọn tóc xoăn mềm mại sẽ thêm độ dày cho mái tóc của bạn nữa.

Màu tóc nâu nhạt

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-nhat

Màu tóc nâu nhạt này thực sự rất phù hợp cho những bạn làm văn phòng. Thêm thắt phần highlight trên tóc sẽ tùy thuộc vào tone màu da của bạn nữa nhé.

Màu tóc nâu trung tính

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-dong-trung

Tóc bob ngắn màu nâu lượn sóng sẽ tạo 1 phong cách vô cùng độc đáo cho bạn.

Màu tóc nâu khói trung bình

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-khoi

Mày này còn được gọi là màu nâu tím trung bình. Màu này rất hợp với da màu ô liu và sẽ làm nổi bật màu mắt xanh và xám tất nhiên là khi bạn đeo lens rồi.

Màu tóc nâu quế

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-que

Tóc nâu quế là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thử diện mạo mới hoàn toàn. Nó mới nhưng nó lại hoàn toàn với các bạn làm việc văn phòng nhé.

Màu tóc vàng nâu trung bình

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-vang-trung-binh

Màu nâu vàng trung bình sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái ở mọi nơi. Nếu bạn muốn sở hữu 1 vẻ ngoài sắc sảo hơn, hãy thử 1 màu ombre nâu nude. Các bạn có làn da ấm và chắc sẽ rất phù hợp với tone màu này.

Màu tóc nâu be

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-be

Màu tóc nâu be kết hợp rất tốt với quần áo màu đỏ, xám đen. Các bạn có tone màu da ấm và mát sẽ khiến màu tóc này trở nên vô cùng kịch tính. Hãy thử nó với 1 màu ombre hoặc balayage để có được màu tóc đẹp và phù hợp nhất nhé.

Màu nâu auburn

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-auburn

Màu tóc nâu auburn sẽ trở nên rất tuyệt với khi kết hợp với những bạn có làn da sáng hoặc trung bình. Nâu auburn sẽ khiến tóc trở nên dày và sáng hơn.

Màu nâu platinum

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-dong-platinum

Màu nâu platinum sẽ rất đẹp với các nàng có làn da màu ô liu. Nếu tóc bạn thẳng hay gợn sóng mềm mại thì nâu platinum sẽ trông rất tuyệt vời.

Màu tóc vàng nâu (Blonde)

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-blonde

Tóc nâu vàng blonde còn được gọi là bronde rất phù hợp với tone màu da trung bình.

Màu tóc nâu gừng

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-gung

Tóc nâu gừng là màu tóc được sinh ra để dành cho mùa đông. Nếu bạn có màu da trung tính hãy xem xét nhuộm highlight thay vì nhuộm hoàn toàn nhé.

Màu tóc nâu Espresso

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-espresso

Màu tóc nâu espresso sẽ khiến tóc bạn trở nên vô cùng tươi mới. Nếu bạn có màu tóc tối thì nên higlight bằng màu nâu espresso. Màu này đặc biệt phù hợp với mọi loại da.

Màu tóc nâu đỏ tía

30-mau-toc-nau-dep-nhat-nau-do-tia

Tóc nâu đỏ tía (hay còn gọi là burgundy) sẽ rất tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời. Mày này nếu kết hợp với màu gừng để làm highlight sẽ rất ok.

Phía trên là 30 tone màu tóc độc đáo của màu nâu mà chúng ta vẫn thường nghĩ là khá nghèo nàn trong việc lựa chọn các tone màu. Và bạn biết không các màu này trông sẽ rất tuyệt vời nếu được nhìn dưới ánh nắng mặt trời. Khi nhuộm tóc thì dưỡng tóc sẽ là chìa khóa để giữ cho màu tóc bền lâu. Vì vậy phải luôn chăm tóc mái tóc của bạn, và sử dụng các nhãn hàng sản phẩm đáng tin cậy nhé.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt