Tóc mỏng thì nên tạo kiểu gì cho xinh?

Bạn luôn băn khoăn vì mái tóc không được dày của mình? Bạn đã thử những kiểu tóc dưới đây chưa? Hãy cho phunuviet biết nhé!

“Cắt tóc kiểu gì để tóc trông dày hơn?”. Câu hỏi này luôn làm cho các cô nàng tóc mỏng không khỏi băn khoăn, suy nghĩ. Sở hữu cho mình 1 mái tóc xẹp, bết, thiếu bồng bềnh thì thật là thiếu sức sống và thật là kém thời thượng. Tất nhiên, phương pháp khắc phục triệt để cho mái tóc mỏng luôn là bổ sung dinh dưỡng nhưng nếu bạn tạo kiểu phù hợp thì mái tóc của bạn sẽ hoàn toàn đổi thay. Hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng dưới đây nhé.

BLUNT BOB

Ngoài việc kiểu tóc này đem lại cho bạn một diện mạo rất chic thì đây cũng là lời khuyên an toàn cho những cho nàng tóc thẳng và mỏng. Kiểu tóc bob ngắn nếu cắt theo layer sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Vừa dễ chăm sóc lại có thể tạo nhiều kiểu đa dạng, Blunt bob được nhiều quý cô biến tấu rất tài tình.

Là kiểu tóc tạo cơn sốt trong năm 2017 nhưng đến thời điểm này, Blunt bob vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong những ngày thời tiết nắng và mưa bất chợt, một kiểu tóc ngắn sẽ làm bạn cảm thấy bớt rườm rà hơn mỗi khi ra đường.

BLUNT LOB

Một mái tóc thẳng và mỏng rất thích hợp với các kiểu Blunt, dù độ dài là lob hay bob. Bạn có thể yêu cầu thợ làm tóc uốn nhẹ phần đuôi để tóc trông dày hơn.

TÓC LOB TỈA LAYERS

Như bạn đã biết, kỹ thuật tỉa layers sẽ giúp mái tóc trông dày và có “volume” hơn.

Là phiên bản dài hơn của tóc bob, tóc lob có chiều dài ngang hay qua vai 1 chút. Khi kết hợp cùng các cách cắt layer, tỉa so le hay uốn xoăn, uốn lọn, bạn sẽ không lo kiểu tóc lob của mình nhàm chán nữa.

Kiểu tóc lob tỉa layers kết hợp mái lệch sẽ cho bạn một diện mạo trẻ trung và năng động.

TÓC BOB BẤT ĐỐI XỨNG

Đưa mái tóc lob của bạn lên một tầm cao mới với phiên bản cập nhật bất đối xứng theo kiểu dưới đây. Vén một bên tóc sau tai và bên còn lại thả rơi tự do một cách cố ý, cách này không những giúp gương mặt bạn được thon gọn hơn mà độ bồng bềnh cũng khiến người đối diện có cảm giác tóc bạn dày hơn.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt