Kiểu tóc cho người mặt vuông bạn nên thử ngay năm 2020

Nếu bạn đang tự ti vì khuôn mặt vuông thành góc cạnh của mình thì hãy tham khảo kiểu tóc cho người mặt vuông dưới đây để khắc phục 99% nhược điểm này nhé!

icon: kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông 5 kiểu tóc ngắn phù hợp phù hợp cho mọi khuôn mặt

icon: kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông Những kiểu tóc ngắn trong năm 2019 giúp đánh gục mọi chàng trai

icon: kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông Tóc mỏng thì nên tạo kiểu gì cho xinh?

Line: kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông

Có rất nhiều bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền cộng xương hàm to. Nếu không lựa chọn 1 kiểu tóc phù hợp thì khuôn mặt sẽ càng to, thô và kém xinh. Dưới đây, phunuviet sẽ giới thiệu kiểu tóc cho người mặt vuông để giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và tự tin hơn nhé!

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc tỉa nhiều tầng

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc tỉa nhiều tầng

Khi mặt bạn vuông thì việc để 1 mái tóc tém ôm sát vào mặt sẽ vô tình để lộ khuyết điểm xương hàm vuông của bạn. Vì vậy, tại sao không tỉa tóc thành nhiều lớp ngắn dài khác nhau và ôm vào mặt bạn. Lúc này khuôn mặt bạn sẽ trông tự nhiên hơn trước đó rất nhiều.

Lưu ý là kiểu tóc tỉa nhiều tầng này bạn phải để ngang vai và phần tóc từ thân đến đuôi nên được làm bồng lên và ôm sát mặt. Vì yếu tố này sẽ giúp xương quai hàm của bạn nhỏ đi rất nhiều.

Kiểu tóc 2: Tóc ngang vai tỉa so le

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc ngang vai tỉa so le

Tóc tỉa so le được chia thành các tầng với độ dài khác nhau. Trong đó thì tầng ngắn nhất sẽ vừa qua cằm 1 chút và nhánh tóc còn lại sẽ được tỉa so le đồng thời ôm sát khuôn mặt để giúp bạn trông tự nhiên và nữ tính hơn.

Với kiểu tóc này, bạn nên để tóc mái lệch dài qua chân mày 1 chút nếu có điều kiện bạn có thể nhuộm gam màu vàng hoặc nâu để tăng vẻ trẻ trung. Như vậy bạn đã có thêm một kiểu tóc đẹp nữa cho sự lựa chọn của mình rồi nhé.

Kiểu tóc 3: Tóc xoăn ngắn gợn sóng nhỏ

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc xoăn ngắn gợn sóng

Kiểu tóc cho người mặt vuông này sẽ thích hợp cho những cô nàng cá tính 1 chút vì nó ngắn đồng thời xoăn đẹp lọn nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn vừa che giấu được khuyeert điểm và giúp khuôn mặt bạn mềm mại hơn rất nhiều. Lý do là những lọn tóc uốn đuôi nhỏ sẽ che phủ được phần xương 2 bên má, tạo nên cảm giác thanh thoát, dịu dàng cho khuôn mặt.

Kiểu tóc 4: Tóc dài, mái thưa

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc dài mái thưa

Nhiều bạn nghĩ rằng mặt vuông mà để mặt vuông sẽ bị dừ nhưng điều này không thực sự chính xác. Hãy khéo léo lựa chọn style mái thưa chấm ngang chân mày, tỉa nhẹ 2 bên mai ngắn và ôm nhẹ vào mặt và đừng quên phần đuôi tóc dài uốn hình chữ C nhé. Kiểu tóc cho người mặt vuông thứ 4 này sẽ che được khuyết điểm vuông vức của khuôn mặt mà bạn muốn che đi và còn giúp bạn trở nên khá nữ tính, quyến rũ và bí ẩn đó.

Kiểu tóc 5: Tóc Bob cúp ngang vai 

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc bob cúp ngang vai

Tóc Bob luôn là kiểu tóc không tuổi, phù hợp với mọi khuôn mặt, thậm chí đối với khuôn mặt vuông. Với tóc Bob thì các chị em có thể thoải mái để mái dài chẻ ngôi truyền thống hay để mái thưa đều phù hợp. Đây là kiểu tóc phù hợp và rất phù hợp với đa số chị em mặt vuông hiện tại, là lựa chọn không thể tốt hơn đâu nhé.

icon: kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông 1001 kiểu biến tấu tóc bob cho mùa thu 2019

Kiểu tóc cho người mặt vuông 6: Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc dài uốn xoăn tự nhiên

Nếu nói đến kiểu tóc dài uốn xoăn tự nhiên thì bạn không thể không nhắc đến Angelina Jolie. Cô ấy sở hữu gương mặt góc cạnh nhưng không có paparazi nào có thể dìm hàng cô ấy ở mọi góc cạnh vì cô ấy để tóc dài uốn xoăn tự nhiên. Kiểu tóc ngang lưng uốn xoăn tự nhiên chính là yếu tố giúp Angelina Jolie luôn quyến rũ và sexy.

Chú ý: để mái dài tới cằm, chẻ lệch, kết hợp với màu tóc sáng như vàng, nâu, cam... đây là một trong những kiểu tóc đẹp dành cho người mặt vuông được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kiểu tóc 7: Tóc Pixie cao uốn nhẹ

Kiểu tóc cho người mặt vuông 1: Tóc pixie cao uốn nhẹ

Bạn là cô nàng cá tính thì ngoài kiểu tóc xoăn ngắn gợn sóng nhỏ thì kiểu tóc pixie cắt cao và uốn nhẹ chính là lựa chọn hoàn hảo. Nếu biết kết hợp với những bộ trang phục phù hợp, thì kiểu tóc này hoàn toàn có thể biến bạn từ 1 cô nàng bụi bặm thành 1 quý cô sang chảnh và khêu gợi đấy.

Chị em ngoài việc tìm hiểu kiểu tóc cho người mặt vuông để có những lựa chọn đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt của mình thì cũng nên chú ý chọn những màu tóc nâu trầm, nâu hạt dẻ, đỏ rượu, tím than... để có sự hài hòa và hoàn hảo cho khuôn mặt nhé

(Nguồn Tin: Phụ Nữ Việt)

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt