Sở hữu body trắng mịn với cách thoa kem body sau lưng chuẩn chuyên gia

Bạn sở hữu khuôn mặt trắng hồng mịn màng. Vậy bạn có muốn 1 body trắng mịn hoàn hảo? Hãy cùng phunuviet tìm hiểu cách thoa kem body sau lưng cực chuẩn nhé!!!

Hướng dẫn cách thoa kem body sau lưng:

Khung giờ lý tưởng để thoa kem:

Khung giờ lý tưởng để thoa kem:

Khung giờ chính là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn tìm hiểu cách thoa kem body sau lưng chuẩn chuyên gia. Khung giờ lý tưởng cho hoạt động này vào buổi tối vào 11 giờ đêm hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau. Vì đây là thời gian các tế bào sinh trưởng trong da hồi phục mạnh mẽ nhất khiến tốc độ hấp thụ dưỡng chất của kem đạt hiệu suất cực cao.

Tránh không dùng kem dưỡng vào buổi sáng vì da hoạt động nhiều vào lúc này và tuyến dầu trên da cũng tiết ra mạnh mẽ. Dùng kem dưỡng lúc này sẽ khiến da bạn bí, bít lỗ chân lông khiến da nổi mụn và bị viêm.

Hãy thoa kem khi da được vệ sinh sạch sẽ nhất, đặc biệt là 30 phút hoặc 1 giờ sau khi tắm.

Tẩy tế bào chết trước khi dùng kem dưỡng trắng body:

Tẩy tế bào chết trước khi dùng kem dưỡng trắng body:

Để nắm rõ cách thoa kem body sau lưng thì bạn phải biết cách tẩy da chết trước khi thoa kem. Vì da body luôn liên tục sản sinh tế bào mới và các tế bào cũ sẽ liên tục bị loại bỏ. Nhưng tế bào cũ hay còn gọi là tế bào chết lại vẫn còn bám trên da và ngăn cản việc da mới hấp thụ chất dinh dưỡng từ kem dưỡng khiến việc dưỡng da không đạt hiệu quả như mong muốn.

Lúc này bạn phải tẩy tế bao chết cho da body 1-2 lần/ tuần để khiến da thông thoáng. Tẩy nhẹ nhàng với các sản phẩm dạng hạt hoặc gel. Khi lỗ chân lông sạch sẽ thì da sẽ dễ dàng tiếp nhận kem dưỡng và da sẽ trở nên mịn màng hơn.

Sử dụng kem dưỡng da body với lượng vừa đủ:

Sử dụng kem dưỡng da body với lượng vừa đủ:

Nhiều người nghĩ sử dụng nhiều kem dưỡng sẽ khiến da mau trắng nhưng việc này lại phản tác dụng gây bít lỗ chân lông. Để hợp lý, hãy chỉ thoa với 1 lượng kem vừa đủ để da có thể hấp thụ kem dưỡng trắng da body mà không bị bết dính.

Chi tiết cách thoa kem body sau lưng:

Chi tiết cách thoa kem body sau lưng:

Vì lưng luôn là vùng khó thoa kem lên nhất vì bạn không thể nhìn được toàn bộ lưng nên rất khó thoa kem với lượng kem đồng đều cho toàn bộ vùng lưng. Hãy sử dụng bí quyết thoa kem chỉ với bàn tay và cánh tay.

Cho kem dưỡng trắng da body lên mặt ngoài của bàn tay và cánh tay. Tiếp tục đưa 2 cánh tay ra sau lưng và bắt chéo vào nhau khiến mặt ngoài bàn tay hướng vào phía lưng. Chuyển động cánh tay theo chiều trên xuống dưới và ngược lại cho đến lúc bạn thấy kem thấm đều trên lưng.

Chú ý động tác khi thoa kem:

Chú ý động tác khi thoa kem:

Để thực hiện cách thoa kem body sau lưng chuẩn chuyên gia bạn phải thường xuyên kết hợp các động tác hỗ trợ để giúp kem dưỡng dễ dàng thẩm thấu vào da. Thoa kem xong, vỗ nhẹ bề mặt da và di chuyền đều đến các vùng trên da để tránh kem bị bết dính. Dùng tay vuốt theo chiều hướng vào tâm để máu dễ lưu thông. Và điều này sẽ khiến làn da săc chắc và mịn màng hơn.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt