Các ngôi sao phát cuồng vì “tiêm botox nách” – bí quyết làm đẹp mới

Khó chịu vì vùng dưới cánh tay thường xuyên ẩm ướt? Dưới đây chính là phương pháp được rất nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng để trị mồ hôi nách.

Khi nhiệt độ cơ thể tăng sẽ dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi. Và tuyến mồ hôi phải làm việc nhằm mục đích làm mát cơ thể. Tuy nhiên việc làm mát cơ thể này lại khiến chúng ta khá là khó chịu đặc biệt là mồ hôi khu vực dưới cánh tay. Cũng tùy theo cơ địa mỗi người mà mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh yếu khác nhau. Nhưng nếu như bạn không may mắc phải chứng Hyperhidrosis (hiện tượng đổ mồ hôi nhiều bất thường) như người mẫu Chrissy Teigen mắc phải thì thật là khó chịu. May mắn thay, tiêm botox nách chính là giải pháp giúp các nàng giải quyết triệt để mồ hôi dưới cánh tay và cũng là biện pháp được rất nhiều ngôi sao trên thế giới tin dùng.

TRỊ MỒ HÔI NÁCH BẰNG CÁCH TIÊM BOTOX CÓ ĐÁNG TIN HAY KHÔNG?

TIÊM BOTOX NÁCH

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Mọi người thường biết đến Botox với công dụng làm mờ các nếp nhăn, trẻ hóa da mặt, nhưng botox “thần thánh” hơn bạn nghĩ.  Với tính chất là ngăn chặn hoạt động của cơ và các dây thần kinh kích thích, chất này cũng có thể được dùng để ức chế tuyến mồ hôi nách. Botox tiêm trị mồ hôi nách rất nông và chỉ có tác dụng với khu vực tiêm do đó không làm ảnh hưởng đến các vị trí khác.

Đây là một phương pháp trị mồ hôi nách phù hợp cho những người bị mùi nhẹ ở nách như ngại phẩu thuật. Nếu như bạn ra mồ hôi nhiều cho bàn tay hay bàn chân cũng có thể áp dụng phương pháp này.

CÁC BƯỚC TIÊM BOTOX NÁCH

Hầu như tất cả các phương thức thẩm mỹ đều không hề đơn giả, thực hiện một bước là xong.

TƯ VẤN BÁC SĨ

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám vùng nách của bạn. Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp trị mồ hôi nách thích hợp nhất. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ dùng tinh bột i ốt để xác định vị trí tuyến mồ hôi nách. Bước này khá quan trọng giúp bạn biết rõ cơ thể mình có phù hợp với tiêm botox nách hay không.

TIẾN HÀNH TIÊM BOTOX

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch vùng nách để tránh bị nhiễm trùng về sau. Sau khi đã khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ bắt đầu tiêm lượng botox vừa đủ để điều trị mồ hôi nách.

SAU KHI TIÊM XONG

Tiêm botox nách không hạn chế sinh hoạt thường ngày của bạn. Khi đã thực hiện xong thao tác, bác sĩ sẽ thoa thuốc kháng khuẩn cho bạn. Sau đó bạn có thể tự tin khoe vùng da dưới cánh tay khô thoáng mà không hề phải kiêng cử gì.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI TIÊM BOTOX TRỊ MỒ HÔI NÁCH

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ LIỆU PHÁP CHỮA TRỊ MÃI MÃI

Việc tiêm botox chỉ là một liệu pháp tạm thời cho những ai bị tăng tiết mồ hôi. Vì cơ bản giống như tiêm botox mặt, botox nách chỉ tác động gây ức chế tuyến mồ hôi lớn hoạt động, giảm sự tiết mùi trong một thời gian nhất định. Do đó sau 6 – 8 tháng, bạn phải đi tiêm lại để duy trì hiệu quả điều trị.

LỰA CHỌN CƠ SỞ UY TÍN

Mặc dù các bước tiêm botox rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao để đưa thuốc vào chính xác tránh ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Nếu bạn không cẩn thận lựa chọn những cơ sở không đủ năng lực thì bạn có thể bị nhiễm trùng, teo cơ, tụ máu…

CẢM GIÁC SAU KHI TIÊM

Thông thường sau khi tiêm bạn sẽ bị đau nhói ở vùng nách. Đây là một triệu chứng hết sức bình thường khi vùng cơ của bạn bị tác động. Sau nhiều lần tiêm nhắc lại, vùng nách có thể sưng tím nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

NGỘ ĐỘC

Nhiều người có cơ địa không phù hợp với vi khuẩn Clostridium botulinum. Vì thế, khi tiêm các độc tố của vi khuẩn này có thể lan ra các vùng xung quanh và làm bạn ngộ độc. Triệu chứng cho chứng ngộ độc botox là buồn nôn, khó thở, cứng họng… Do vậy, trước  khi thực hiện tiêm botox nách bạn nên tìm đến bác sĩ để tư vấn.

Thiết kế 2018 © Bản quyền thuộc về Phụ Nữ Việt